CHẢO CHỐNG DÍNH FIRENZA ELMICH

  • Hãng sản xuấtElmich
  • Xuất xứGermany
  • Bảo hành12 tháng
  • Mặt kính

Giá niêm yết: 719.000 đ

Giá khuyến mại: 620.000 đ

Gọi mua hàng: 0912 247 222 - 043 9950 222
(từ 8h15 đến 19h15 hàng ngày)

MUA NGAY

Tên sản phẩm: Chảo chống dính Elmich Firenza 

Đặc tính nổi bật:

- Đáy rời 5 lớp giúp tỏa nhiệt đều, giữ nhiệt lâu giúp thức ăn không bị mất dinh dưỡng, ngon hơn

- Chống dính Whitford an toàn cho sức khỏe, màu đen, chịu nhiệt độ 260 độ C

- Thân côn mạnh mẽ, quai inox 201, tán đinh chắc chắn

Hướng dẫn sử dụng

1, Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu:

Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

2, Trong quá trình sử dụng:

+ Không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.

+ Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính).

+ Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (Tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).

+ Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.

+ Không đổ nước lạnh vào chảo khi còn đang nóng để tránh chảo bị sốc nhiệt làm cho chất chống dính kém bền.

+ Nên dùng dụng cụ nấu ăn là thìa, đũa bằng gỗ hoặc nhựa an toàn để chất chống dính được bền lâu.

+ Không dùng chảo để bảo quản thức ăn, không để trong tủ lạnh.

 

3, Khi dùng xong:

+ Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai.

+ Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đun sôi.

+ Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm giảm độ bền của chất chống dính chảo.

+ Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.

+  Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.

+ Đối với nồi mà thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng

CÁC THƯƠNG HIỆU