Bếp từ Eurosun EU T265S

- : EU T265S

- : Bếp từ đôi

- : Eurosun

- : Malaysia

- : 36 tháng

9.500.000₫ 12.000.000₫ - 20%

Đặt hàng

Gọi tư vấn

  • Tạp dề thời trang cao cấp
  • Aptomat
Sản phẩm cùng mức giá
Mô tả sản phẩm

Review chi tiết sản phẩm EU-T265S

Bếp từ Eurosun EU-T265S là dòng sản phẩm bán chạy của Eurosun, Bếp được nhập khẩu nguyên chiếc Malaysia. Với mức giá vừa phải nhưng bếp lại được trang bị nhiều tính năng thông minh vượt trội và đặc biệt sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện năng 30% so với các dòng sản phẩm cùng loại khác.

 

thực tế mặt bếp

Bếp đôi Eurosun EU-T265S có 2 bếp nấu có công suất tổng khi cả 2 lò hoạt động là 4000W, chính vì công suất lớn như vậy nhà thiết kế đã tích hợp bề mặt bằng kính Vitroceramic siêu dày siêu chắc chắn chịu lực lên đến 60Kg, đồng thời bếp sử dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong quá trình nấu 1 cách đáng kể. Tính năng Super Booter của điện từ giúp làm nóng nhanh hơn giúp những chiếc bụng đói của cả nhà nhanh chóng được lấp đầy thức ăn. Kết hợp với bụng bếp được làm từ thép sơn tĩnh điện và hệ thống quạt đồng trục: giúp bếp tản nhiệt nhanh...

Bếp âm Eurosun EU-T265S được điều khiển bằng cảm ứng đồng thời màn hình LED hiển thị thông số rõ ràng giúp ta dễ dàng nhận biết công suất máy đang hoạt động, cuối cùng tinh năng khóa an toàn trẻ em và tự cảm biến vùng nấu,cảm ứng chống tràn sẽ giúp người dùng cảm thấy an toàn hơn.

 

 

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 3 năm thông minh bằng tem điện tử, khách hàng an tâm sử dụng. Chỉ cần cào nhẹ tem bỏ hành trên mặt bếp và nhắn tin theo cú pháp của tem là khách hàng có thể kích hoạt sản phẩm bảo hành và đảm bảo hành chính hãng được bảo hành.

tem điện tử bảo hành của bếp

 

Thông số kỹ thuật
THUỘC TÍNH THÔNG SỐ
Nhãn hiệu Eurosun
Mã sản phẩm EU-T265S
Kích thước bếp (chiều cao, chiều rộng, chiều sâu) 730x430mm
Kích thước lắp đặt( C x R x S) 700x410mm
Hệ thống khóa an toàn
Tư nhận diện vùng nấu
Hẹn giờ 0-99 phút
Số vùng từ 2
Công suất vùng nấu 1 max  2.2kw
Công suất vùng nấu 2 max 2.2kw
Công nghệ biến thần INVERTER thông minh Tiết kiệm >35% điện năng
Mặt kính Ceramic

 

Sản phẩm cùng danh mục