Bộ nồi đáy liền Elo Multiplayer

Thương hiệu:  Elo | Bộ nồi inox 304 - Elo

: Elo Mulitayer

: ELo

: Dưới 5 Triệu

: Đức

: Bộ nồi dùng cho bếp từ

: ELo Đức

4.490.000₫ 9.880.000₫ 54% (Miễn phí vận chuyển)

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT0912.247.222

THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Đặc điểm nổi bật

Bộ nồi Inox 4 chiếc Elo multiplayer Gồm: 4 nồi nấu Inox chống gỉ, chống trầy xước, va đập tốt. Chất liệu bằng inox 304 không gỉ 18/10 Nắp kính cường lực bền đẹp và rất thuận tiện cho việc quan sát tình trạng thức ăn trong nồi. Thiết kế sắc sảo, tinh tế và dễ dàng sử dụng khi nấu nướng Áp dụng công nghệ hiện đại giúp thực phẩm khi nấu giữ được độ tươi và không làm mất đi các vitamin quý Sản phẩm có thể chịu được nhiệt cao. Dễ dàng lau chùi và có thể rửa được bằng máy

Thông số kỹ thuật
 
- 1 nồi cao nắp kính Ø16cm x 10cm, 1.6L
 
- 1 nồi cao nắp kính Ø20cm x 12cm, 3.3L
 
- 1 nồi thấp nắp kính Ø24cm x 9cm, 3.3L
 
- 1 nồi cao nắp kính Ø24cm x 14cm, 5.3L
Mô tả sản phẩm

Bộ nồi ELO Multilayer đa lớp đây chính là bước cải tiến mạnh mẽ của ELO mà chưa thương hiệu nào có được, bởi bộ nồi với 3 lớp chân không liền nguyên khối, giúp cho nhiệt được truyền đều khắp từ đáy nồi lên thành miệng nồi, đảm bảo phân phối nhiệt đồng đều. Chính sự phân bố nhiệt đồng đều giúp cho các món ăn được chín đều trong thời gian ngắn. Những ưu điểm nổi bật này của Elo Multilayer đã tiết kiệm được đáng kể thời gian và chi phí cho mỗi lần nấu nướng.

Nồi inox Multilayer có 3 lớp: Lớp trong cùng là Inox 18/10 cao cấp sáng bóng, không gây hại cho sức khỏe, inox 18/10 là nguyên liệu chuyên dụng cho các dụng cụ nấu nướng; Lớp lõi ở giữa là nhôm đúc quang học được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất máy bay; Lớp dưới cùng là thép không gỉ được nhiễm từ để sử dụng cho các loại bếp từ.

hệ dáy liền nguyên khối

Nhờ vậy, hiệu suất nấu nướng cao hơn. Nồi có vạch chia dung tích cho người dùng dễ kiểm soát và theo dõi khi nấu nướng.

 

Tay cầm vuông vắn bằng thép gắn cố định vào thành nồi. Nắp kính cường lực trong suốt bền đẹp và rất thuận tiện cho việc quan sát tình trạng thức ăn trong nồi. Bộ nồi có thể dùng được trong lò nướng nhiệt độ lên tới 240°C. Đặc biệt sản phẩm sử dụng tốt trên tất cả các loại bếp: bếp điện, bếp gas, bếp từ,…Sau khi nấu, nồi dễ dàng làm sạch, hoặc tiết kiệm thời gian khi cho vào máy rửa bát.

Bộ nồi Elo Multilayer gồm 04 nồi nấu với các kích cỡ nồi đa dạng, người nội trợ sẽ có nhiều sự lựa chọn trong chế biến các loại đồ ăn. Dùng nồi to để luộc nguyên 1 con gà dễ dàng, còn nồi nhỏ thích hợp hầm cháo, kho thịt, tiết kiệm thời gian vào bếp.

Nồi cao nắp kính Ø16cm x 10cm, 1.6L.

Nồi cao nắp kính Ø20cm x 12cm; 3.3L.

Nồi thấp nắp kính Ø24cm x 9cm, 3.3L.

Nồi cao nắp kính Ø24cm x 14cm, 5.3L.

 

Sản phẩm cùng mức giá