Bếp 247 cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Bếp 247, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Email, Họ tên, số ĐT liên lạc, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu.

Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến bep247.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website https://bep247.vn/ gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin thu thập thông qua website  bep247.vn sẽ giúp chúng tôi:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm;

- Giải đáp thắc mắc khách hàng;

- Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi;

- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website;

- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng;

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Đồng hồ Đăng Quang.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Bếp 247

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ TD VIỆT NAM

Địa chỉ 1: Showroom 1 : 169 Đại La, P.Đồng Tâm - Q. Hai Bà Trưng - TP Hà Nội  - 0243.9950.222

Địa chỉ 2: Showroom 2 : 189 Trần Phú - Q.Hà Đông - TP Hà Nội   - 0243 225.2263

Địa chỉ 3: Showroom 3: 580 Nguyễn Văn Cừ - Q.Long Biên - TP Hà Nội - 0234.6247.222

Địa chỉ 4: Showroom 4: 216 - 218 Lê Thanh Nghị - P.Lê Thanh Nghị - TP.Hải Dương - 0945.247.222

Địa chỉ 5: Showroom 5: 255 Đường Mê Linh - P.Liên Bảo - TP. Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc - 0932.247.222

Địa chỉ 6 : Showroom 6: 405 đường Hùng Vương, P.Hùng Vương, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng - 0925.247.222

Điện thoại hotline: 0912 247 222 / 02439950222

Email: tbbep247.vn@gmail.com

Website: Bep247.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Bếp 247 thực hiện việc này;

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Bếp 247 tại địa chỉ tbbep247.vn@gmail.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, Bếp 247 sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, Bếp 247  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

- Thông tin cá nhân của thành viên trên Bep247.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Bếp 247. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên;

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, Bếp 247 sẽ có trách nhiện thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toán cấp 1 của Bếp 247

- Ban quản trị Bếp 247 yêu cầu các cá nhân khi đăngkí/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số thẻ thanh toán, … và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Bếp 247 không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 - Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên qua đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả các cửa sổ Website đang mở.