Mô tả sản phẩm

Nồi áp suất cao cấp Faster 6L là sản phẩm nồi áp suất cao cấp của thương hiệu FASTER và có độ an toàn cao, ninh hầm nhanh chóng và hiệu quả.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu và các bếp điện từ châu âu khác, với tính năng nấu thông minh theo từng món ăn, cách đóng mở hiện đại, chất liệu tốt nhất và an toàn. Đây là dòng nồi áp suất có thể sử dụng trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ, thích hợp để hầm, ninh, nấu súp các món ăn bổ dưỡng cho cả gia đình. Sản phẩm có dung tích 6 Lít, cho bạn thoải mái nấu ăn cho gia đình từ 4 – 8 người.

Phụ kiện : Nồi có thêm một nắp kính đi kèm, rất  tiện lợi, ngoài chức năng nấu hầm có thể nấu như nồi bình thường.

 

Có thể sử dụng trên mọi loại bếp:

Với chất liệu đáy dầy dặn, siêu bền, đáy từ nên nồi áp suất cao cấp Faster có thể sử dụng trên mọi loại bếp như bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại,… Với tính năng thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, nồi áp suất này tiết kiệm năng lượng sử dụng và thời gian nấu tối đa.

Ninh hầm hiệu quả & bảo toàn chất dinh dưỡng  :

Với nút điều chỉnh áp suất cho từng món ăn, bạn dễ dàng trổ tài nhiều công thức khác nhau, cho những món ăn không chỉ ngon mà còn rất bổ dưỡng, giữ trọn hương vị và chất lượng của thực phẩm.

Phụ kiện là nắp kính rời trong suốt, chịu lực chịu nhiệt, giúp bạn có thể sử dụng nồi nấu như một chiếc nồi bình thường.

Nồi có thêm nắp kính rời tiện lợi hơn cho việc nấu nướng

Nồi áp suất cao cấp Faster 6L được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của châu Âu nên đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt về độ an toàn cũng như về chất lượng mang lại cho người dùng sản phẩm cao cấp nhất. Chắc chắn đấy là một sản phẩm cực kì ưu việt cho chị em nội trợ nấu những món ăn ngon

Xem thêm

Nồi áp suất Faster 6L

Thương hiệu:  Faster | Nồi áp suất - Faster

: Faster 6L

: Nồi áp suất

: Faster

: Liên Doanh

: 24 tháng

2.200.000₫ 2.980.000₫ - 26%
Sản phẩm đang tạm hết hàng
Chat với Bep247.vn qua
Thông số kỹ thuật

Dung tích 6 lít

Thân nồi inox 304 cao cấp

Kích thước 22 x 16 cm

Sản phẩm cùng mức giá