Lò nướng Bosch HBN239E5

Thương hiệu:  Bosch | Lò nướng âm tủ - Bosch

Bosch  HBN239E5

Bosch

: Dưới 14 Triệu

: Turkey

: Lò Nướng Âm Tủ

Thiết bị nhà bếp Bosch

: 3 năm tại nhà

12.800.000₫ 19.000.000₫ 32% (Miễn phí vận chuyển)
  • Aptomat

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT0912.247.222

THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Đặc điểm nổi bật

– Với 8 chức năng nướng:nướng trên nướng dưới kết hợp, nướng trên nướng dưới có quạt, nướng dưới không quạt, nướng trên có quạt, nướng trên, nướng trên công suất bé. – Có khay nướng tiện lợi – Có hệ thống đèn chiếu sáng bên trong khoang lò – Chức năng hẹn giờ nấu tiện lợi với nhiều chức năng hẹn giờ khác nhau – Chức năng khóa an toàn trẻ em để tránh các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. – Hệ thống quạt tản nhiệt giúp phân phối nhiệt đồng đều bên trong lò.

Thông số kỹ thuật

Thuộc tính

Thông số

Tên sản phẩm

Lò nướng

Mã sản phẩm

BBN239E5

Nhãn hiệu

Bosch

Tiêu chuẩn điện năng

A+

Kích thước lắp đặt( C x R x S)

595 mm x 594 mm x 548 mm

Độ ồn

65 dB

Dung tích

66 lít

 

Mô tả sản phẩm

Cửa lò nướng được cách nhiệt hoàn hảo đảm bảo chất lượng tối đa cho việc nấu nướng, hiệu quả tự làm sạch cũng như tiết kiệm điện năng , do đó hạn chế việc tổn thất nhiệt lượng. Nhờ vào hệ thống cửa gồm nhiều lớp kính cách nhiệt, mát lạnh mang đến sự an toàn tuyệt đối , tránh bị bỏng khi chạm vào cánh cửa.

Hệ thống bảng điều khiển cơ lựa chọn chức năng nướng và nhiệt độ dễ dàng chính xác, các nút điều khiển với màn hình LCD có đèn hiển thị chức năng, thời gian và công suất.

Bosch HBN239E5 gồm có các tính năng:
- Với 8 chức năng nướng:nướng trên nướng dưới kết hợp, nướng trên nướng dưới có quạt, nướng dưới không quạt, nướng trên có quạt, nướng trên, nướng trên công suất bé.

- Có khay nướng tiện lợi

Với dung tích 66 lít kèm theo khay nướng tiện lợi, Bosch HBN239E5 có thể nướng được cùng lúc đa dạng các loại thực phẩm khác nhau. Nổi bật với chức năng nướng đối lưu, khí nóng trong lò lưu thông đồng đều khi bật lò nướng. Hơi nóng được phân phối đều tới các khay chứa thực phẩm làm chín đều mang lại món nướng hoàn hảo. Khả năng kiểm soát nhiệt độ tối ưu cho phép bạn nướng những món ăn ngon miệng mà không sợ bị quá lửa. 

Nhờ việc tích hợp 6 chức năng nướng cơ bản nên dòng sản phẩm này có thể đảm bảo hương vị thức ăn thơm ngon hoàn hảo nhất.

Các chức năng nướng của lò nướng Bosch HBN239E5:

  •  Nướng bằng thanh nhiệt dưới, rã đông
  •  Nướng bằng nhiệt thông thường
  •  Nướng bề mặt lớn
  •  Nướng bề mặt nhỏ
  •  Nướng pizza
  • Chức ăn nấu ăn bằng không khí 3D nóng.

 

 

Sản phẩm cùng mức giá