Mô tả sản phẩm

Góc xoay 180 độ FS RB 180SS – Trợ thủ đắc lực cho người nội trợ. Không chỉ có thiết kế thông minh, góc xoay 180 độ thích hợp ngay cả với những không gian nhỏ hẹp. Góc xoay được làm từ inox, kích thước ø710xH715-780mm , và độ rộng thùng tủ: 900 mm.Góc xoay 180 độ có chức năng giúp các gia đình tiết kiệm không gian ở phần tủ góc, khi mở góc xoay sẽ toàn bộ kệ sẽ được xoay ra ngoài, giúp người sử dụng lấy đồ dễ dàng, đặc biệt cũng dễ dàng sắp xếp và dễ dàng vệ sinh. Với 2 khay được thiết kế riêng biệt các gia đình có thể cất giữ được rất nhiều đồ vật dụng đặc biệt là bát hay những đồ hộp, thực phẩm khô …Ngoài góc xoay 180 độ Faster cũng cung cấp các sản phẩm góc xoay 270 độ và 360 độ. Cùng với cách thức hoạt động thông minh, các góc xoay giúp không gian bếp gọn gàng, lưu trữ đồ vật dụng ngăn nắp, hiệu quả hơn. Phòng bếp tận dụng được những góc chết hiệu quả. Ngoài ra, góc xoay được làm từ inox thiết kế dạng thanh nan khiến góc xoay luôn thoáng, sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh hơn.

 

Đối với một phòng bếp, sự tiện dụng, độ an toàn mặc dù luôn được yêu cầu cao, tuy nhiên bên cạnh đó việc các sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí như: có thiết kế đẹp mắt, tính năng thông minh và đặc biệt là giúp bếp gọn gàng hơn cũng luôn được người nội trợ quan tâm. Hệ thống sản phẩm các góc xoay của Faster được cho là một trong những giải pháp thiết thực cho phòng bếp. Đặc biệt là đối với một phòng bếp nhỏ. Sự sắp xếp khoa học, lưu trữ hiệu quả của các góc xoay góp phần tạo nên một không gian bếp lịch sự, văn minh và sang trọng hơn.Faster – Thiết bị nhà bếp đồng bộ số 1 Việt Nam là đơn vị cung cấp những sản phẩm thiết bị bếp cao cấp, có chất lượng tốt nhất trong hệ thống đồng bộ phòng bếp. Với  10 năm phát triển trên thị trường và phát triển tới hàng trăm mã hàng sản phẩm, hơn 400 đại lý chính hãng toàn quốc. Faster không chỉ đưa tên tuổi thương hiệu vươn xa hơn mà còn giúp người nội trợ Việt sở hữu một không gian nấu nướng sang trọng và tiện dụng, ấn tượng và hoàn hảo tới từng chi tiết.

Hãy đến một trong các showroom Bếp 247.vn - Đại lý chính hãng của hãng Faster để sắm ngay cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng như giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

 Đối với một phòng bếp, sự tiện dụng, độ an toàn mặc dù luôn được yêu cầu cao, tuy nhiên bên cạnh đó việc các sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí như: có thiết kế đẹp mắt, tính năng thông minh và đặc biệt là giúp bếp gọn gàng hơn cũng luôn được người nội trợ quan tâm. Hệ thống sản phẩm các góc xoay của Faster được cho là một trong những giải pháp thiết thực cho phòng bếp. Đặc biệt là đối với một phòng bếp nhỏ. Sự sắp xếp khoa học, lưu trữ hiệu quả của các góc xoay góp phần tạo nên một không gian bếp lịch sự, văn minh và sang trọng hơn.Faster – Thiết bị nhà bếp đồng bộ số 1 Việt Nam là đơn vị cung cấp những sản phẩm thiết bị bếp cao cấp, có chất lượng tốt nhất trong hệ thống đồng bộ phòng bếp. Với  10 năm phát triển trên thị trường và phát triển tới hàng trăm mã hàng sản phẩm, hơn 400 đại lý chính hãng toàn quốc. Faster không chỉ đưa tên tuổi thương hiệu vươn xa hơn mà còn giúp người nội trợ Việt sở hữu một không gian nấu nướng sang trọng và tiện dụng, ấn tượng và hoàn hảo tới từng chi tiết.

Hãy đến một trong các showroom Bếp 247.vn - Đại lý chính hãng của hãng Faster để sắm ngay cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng như giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Xem thêm

Mâm Xoay 180 Độ Faster FS-RB 180SS

: FS-RB 180SS

: Mâm xoay inox 304

: Faster

: Liên Doanh

: 12 tháng

1.760.000₫ 2.200.000₫ - 20%
Chat với Bep247.vn qua
Thông số kỹ thuật

 

Thuộc Tính Thông số Kỹ thuật
Hãng sản xuất Faster
Model FS-RB 180SS
Loại sản phẩm               Mâm xoay 180độ
Kích thước 90 cm
Chất liệu Inox 
Chủng loại Phụ kiện tủ bếp
Công năng sử dụng Đựng gia vị, chai lọ, đồ khô
Bảo hành 12 Tháng