Bếp từ nhập khẩu là một trong những dòng bếp đang được đánh giá cao trên thị trường bếp hiện nay, những chiếc bếp từ nhập khẩu luôn đem đến niềm tin tưởng đối với khách hàng từ chất lượng đến thiết kế. Bếp điện từ 3 vùng nấu GS 39IT – chiếc bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ đất nước Italy xa xôi đang là lựa chọn của những người sành bếp và khó tính với các thiết bị nhà bếp.
Những tính năng và đặc điểm chính:
+ Bếp điện từ 3 vùng nấu GS 39IT được sản xuất tại Italy với nhiều tính năng đáng được chú ý, từ thiết kế bên ngoài cho đến những chức năng được trang bị thì chiếc bếp này hoàn toàn xứng đáng được đặt trong gian bếp nhà bạn.
+ Với tổng công suất đạt mức khá lớn, có chế độ Booster của một vùng nấu từ được đẩy lên cao thì bếp điện từ này đang nằm trong top những lựa chọn đúng đắn, hợp lý của người dùng. Nấu ăn nhanh, tiết kiệm thời gian nấu là một trong những tiêu chí mà người nội chợ mong muốn ở chiếc bếp gia đình mình và chiếc bếp này thì đáp ứng được điều đó.
+ Độ bền của bếp điện từ được xét đến từ những linh kiện chất lượng được sản xuất bởi những thương hiệu và đất nước không chỉ nổi tiếng với những công trình thiết kiến trúc độc đáo mà còn có dây chuyền công nghệ hiện đại vào hàng đầu Thế giới. Mặt kính Eurokera (made in France) và EGO (made in Germany) là hai linh kiện chất lượng và tiêu biểu nhất mà Bếp điện từ GS 39IT đang sở hữu.
+ Điểm khác biệt trong chức năng an toàn của model là chức năng cảm biến chống tràn – đây có thể xem là chức năng đặc biệt cũng như đảm bảo được sự an toàn cao khi nấu nướng cho người dùng. Bên cạnh đó thì bếp vẫn được trang bị các chức năng an toàn quen thuộc khác vẫn thấy ở những chiếc bếp điện từ thông thường.
+ Sản phẩm này chính là món quà tuyệt vời mà những con người sống tại đất nước Italy tạo nên giành tặng cho người nội trợ trên toàn Thế giới, đó là cả tâm huyết và sức sáng tạo bền bỉ, trường tồn như chính những công trình kiến trúc và hội họa trên đất nước của họ vậy.
Một số lưu ý khi sử dụng để bếp luôn sạch và lâu dài:
+ Đừng để bếp hoạt động quá lâu, hãy cho bếp có thời gian nghỉ ngơi, tránh các linh kiện của bếp hoạt động quá mức sẽ gây nóng dẫn đến hư hỏng.
+ Chờ bếp đã nguội hoàn toàn mới vệ sinh bếp
+ Vệ sinh bếp sạch sẽ sau mỗi lần nấu
+ Không chạm tay vào mặt bếp khi nấu nướng để tránh bị bỏng
+ Tránh xa tầm tay để em
+ Dùng bếp nhẹ nhàng tránh sự va đập từ các dụng cụ nhà bếp nặng như kéo, thớt,...