Từ lâu những chiếc bếp được sản xuất trên đất nước Malaysia xinh đẹp đã được nhiều người lựa chọn trở thành người bạn đồng hành của mình trong gian bếp. Không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà những chiếc bếp made in Malaysia còn sở hữu những tính năng vượt trội. Cùng tìm hiểu chi tiết qua một sản phẩm trong số đó – Bếp từ GS 825IH đến từ hãng thiết bị nhà bếp Grasso.
Những đặc điểm và tính năng chính:
+ Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại tại Malaysia. Bếp từ đôi GS 825IH có mặt kính Kanger Vitroceramic với tính năng chịu nhiệt tốt, cường lực, cùng với khả năng truyền nhiệt, tản nhiệt vào tầm ưu tú. Tránh những va đập mạnh, sốc nhiệt đột ngột sẽ đảm bảo được chiếc bếp của bạn sử dụng bền lâu với thời gian, hiện nay mặt kính của bếp từ GS 825IH còn được bo viền line inox cực kỳ chắc chắn và sang trọng.
+ Bếp từ có tổng công suất là 4000W chia đều cho 2 vùng nấu, trong đó cả hai vùng nấu đều được trang bị chức năng Booster nấu nhanh với công suất được đẩy lên 2300W. Sở hữu công suất và tính năng như vậy chắc chắn chiếc bếp từ này sẽ đảm bảo được nhu cầu nấu nướng của người dùng hàng ngày.
+ Sản phẩm sở hữu một thiết kế đẹp mắt và cũng được ưu ái trang bị nhiều tính năng nổi bật hơn cả với những chiếc bếp Made in Malaysia mà Grasso đang sở hữu: Tính năng tạm dừng hoạt động nấu là tính năng tiện dụng hơn cả đối với người dùng khi chỉ cần một phím nhấn bạn có thể tạm dừng hoạt động và khôi phục hoạt động nhanh chóng, vô cùng tiết kiệm thời gian. Tính năng hâm nóng Keep Warm phục vụ tốt cho người dùng với nhu cầu hâm nóng thức ăn hay ninh hầm lâu dài với nhiệt độ ổn định.
+ Việc đảm bảo an toàn khi nấu là điều kiện quan trọng của mọi người khi chọn mua và sử dụng bếp. Chính vì vậy, model đã được trang bị thêm các tính năng như: chế độ hẹn giờ thông minh, khóa trẻ em an toàn, tính năng cảnh báo nhiệt dư, tính năng tự động ngắt khi quá nhiệt, bếp không có nồi,.... để người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.
+ Được sản xuất từ chất liệu tốt, từ khung bếp đến mặt kính, mạch điện tử và các phím điều khiển, chắc chắn bếp sẽ cho bạn một trải nghiệm lâu dài, và nếu được sử dụng đúng cách thì tuổi thọ của bếp sẽ được tăng thêm rất nhiều.
Một số lưu ý khi sử dụng:
+ Đừng để bếp hoạt động quá lâu, hãy cho bếp có thời gian nghỉ ngơi, tránh các linh kiện của bếp hoạt động quá mức sẽ gây nóng dẫn đến hư hỏng.
+ Chờ bếp đã nguội hoàn toàn mới vệ sinh bếp
+ Vệ sinh bếp sạch sẽ sau mỗi lần nấu
+ Không chạm tay vào mặt bếp khi nấu nướng để tránh bị bỏng
+ Tránh xa tầm tay để em
+ Dùng bếp nhẹ nhàng tránh sự va đập từ các dụng cụ nhà bếp nặng như kéo, thớt,...