Bếp từ AEG IKB8443AXB

Thương hiệu:  AEG | Bếp từ bốn - AEG

- : IKB8443AXB

- : Bếp từ bốn

- : AEG

- : Đức

- : 12 tháng

17.500.000₫ 31.500.000₫ - 44%

Đặt hàng

Gọi tư vấn

  • Aptomat
Sản phẩm cùng mức giá
Mô tả sản phẩm

Review video chi tiết sản phẩm Bếp từ AEG IKB8443AXB

Bếp từ AEG IKB8443AXB là model mới nhất của serie bếp AEG chữ nhật viền bo có độ bền cao. Bếp được trang bị mặt kính màu đen chịu lực, chịu nhiệt, hạn chế trầy xước vừa tăng thẩm mỹ vừa an toàn khi sử dụng. Bếp từ 4 vùng nấu AEG IKB8443AXB sản xuất tại Đức với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới, là sự lựa chọn của nhiều gia đình tại Đức.

1. Bảng điều khiển

Bếp từ AEG IKB8443AXB có bảng điều khiển cảm ứng nhanh nhạy, độc lập cho từng vùng nấu với 14 mức công suất nấu, người dùng chỉ cần chạm nhẹ là có thể điều chỉnh các mức nhiệt cho phù hợp với từng món ăn. Các yếu tố vận hành điều khiển trực tiếp của bếp này cho phép bạn kiểm soát ngay lập tức các mức nhiệt độ đã chọn. Bạn chỉ cần di chuyển ngón tay của mình đến vị trí chính xác trên thanh trượt và bếp sẽ phản ứng tương ứng.

2. Các tính năng cơ bản

- Bếp được cài đặt chức năng hẹn giờ từ độc lập cho từng vùng nấu. Với chức năng này bạn có thể tùy chỉnh thời gian nấu nướng phù hợp cho người dùng khi bận rộn và cần làm hai công việc song song, không lo bị cháy khét món ăn hay chập điện gây cháy nổ.

- Chức năng Booster giúp bạn lựa chọn mức công suất cao nhất khi muốn nấu các món đặc trưng cần gia nhiệt nhanh giúp lưu giữ đúng hương vị món ăn mong muốn. Khi hoạt động ở chức năng Booster công suất sẽ lớn hơn bình thường và hoạt động trong khoảng 10 phút, sau đó bếp sẽ trở lại mức công suất bình thường để tránh quá tải cho bếp.

Hệ thống kết nối Hob²Hood độc đáo của bếp giúp bếp kết nối với máy hút mùi cùng hãng, tự động bật đèn chiếu sáng theo yêu cầu và điều chỉnh quạt tùy thuộc vào quá trình nấu nướng.

- Khi bận việc đang lúc dở tay đun nấu, lúc này bạn có thể sử dụng phím II tạm dừng hoạt động bếp. Khi trở lại, bạn chỉ cần ấn phím đó một lần nữa, bếp sẽ tiếp tục hoạt động bình thường với chương trình đã cài đặt trước đó.

3. Tính năng an toàn

- Bếp được trang bị khóa an toàn, giúp bạn yên tâm nấu nướng khi nhà có trẻ nhỏ. Bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng phím, tránh tình trạng kích hoạt các nút không cần thiết khi cần vệ sinh mặt bếp.

- Cảnh báo nhiệt dư 3 cấp độ: Giúp người dùng an toàn hơn trong quá trình nấu nướng.

Thông số kỹ thuật
Model IKB8443AXB
Số bếp 4
Mức công suất 14 - mỗi bếp 2.3kw
Hẹn giờ 
Kích thước bếp 766 x 516 mm
Kích thước cắt đá 750 x 490 mm
Sản phẩm cùng danh mục
.
.
.