WMF được thành lập 1853 tại Đức, bởi 3 người là Daniel Straub và anh em nhà Schweizer. Khởi đầu của thương hiệu WMF danh tiếng chỉ là một xưởng kim loại, nhưng khoảng những năm 90 của thế kỷ trước họ đã trở thành nhà sản xuất lớn nhất thế giới về các sản phẩm gia dụng và các sản phẩm làm bằng kim loại. Lịch sử phát triển của họ hoành tráng làm cho các thương hiệu khác luôn lấy WMF là một tiêu chuẩn. WMF chỉ tập trung vào các sản phẩm chất lượng cao, được chế tác đẹp mắt thông qua những kỹ sư kinh nghiệm được dẫn dắt bởi những nhà điêu khắc và thiết kế giỏi nhất thế giới với những tiêu chuẩn thiết kế nghiêm ngặt nhất. Hiện nay với tầm ảnh hưởng của hãng, WMF đã đặt nhà máy sản xuất ở các nước châu Á nhằm giảm chi phí, nhưng vẫn giữ được tiêu chuẩn sản xuất như tại châu Âu. Một trong những model được người tiêu dùng săn lùng nhất đó là WMF Diadem Plus 5 Món.
Những điểm nổi bật của sản phẩm:
Dòng sản phẩm WMF Diadem Plus 5 Món. thuộc thương hiệu WMF được chế tác từ chất liệu thép không gỉ Cromargan 18/10. Với loại vật liệu này, bạn có thể sử dụng ngay trên cả dòng bếp từ, bếp gas, bếp điện hoặc bếp hồng ngoại. Ngoài ra, việc vệ sinh với những sản phẩm có chất liệu từ thép không gỉ cũng cực kỳ dễ dàng khi bạn có thể vệ sinh bộ nồi bằng tay. Ngay cả việc vệ sinh bộ xoong nồi bằng máy rửa bát là hoàn toàn có thể mà không sợ bị hư hỏng hay biến dạng. Hoặc bạn cũng có thể hâm nóng thực phẩm bên trong nồi bằng lò nướng.
+ Vành nồi khá cao và rộng rãi, được thiết kế theo kiểu xòe ra giống mái nhà giúp cho người dùng dễ dàng đổ mà không bị nhỏ giọt.
+ Tay cầm của bộ nồi cũng được làm từ thép không gỉ thêm phần cách nhiệt tốt. Điều này xuất phát từ việc các tay cầm được thiết kế dạng rỗng giúp giảm khả năng truyền nhiệt từ nồi sang tay cầm. Tuy là dạng rộng nhưng các tay cầm vẫn được đảm bảo độ chắc chắn.
+ Nắp nồi là điều không thể bỏ qua khi nó được chế tác từ kính cao cấp sáng bóng, chịu nhiệt tốt. Đặc biệt, kết cấu nắp nồi dạng phẳng thay thế dạng mái vòng như những bộ nồi WMF khác. Điều này thay đổi hơn về cách tân của thiết kế nồi nhưng không làm thay đổi đi tính hữu dụng của nó. Khi mà bạn vẫn dễ dàng quan sát món ăn qua nắp nồi để điều chỉnh nhiệt độ tốt hơn.
Đáy nồi với 3 lớp đặc biệt cho khả năng ấn tượng
+ Truyền nhiệt xung quanh nồi nhanh chóng.
+ Tản nhiệt đồng đều giúp món ăn chín đều.
+ Giữ nhiệt lâu hơn giúp tiết kiệm thời gian hâm nóng.
+ Giữ lại trọn vẹn giá trị dinh dưỡng có trong món ăn.
+ Dễ vệ sinh, lau chùi sau mỗi lần sử dụng.
Sử dụng công nghệ Transtherm cho đáy nồi
+ Công Nghệ Đáy TransTherm hấp thụ nhiệt cực tốt, giúp bạn nấu ăn nhanh hơn dù là nhiệt từ bếp gas hay dòng điện Fuco ở bếp từ, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được đáng kể nhiên liệu từ các loại bếp khác nhau. Bộ nồi dùng được cho bếp từ và tất cả các loại bếp.
+ Bộ nồi chịu nhiệt lên đến 250 độ C khi không đóng nắp và 180 độ C khi đậy nắp.