Bộ nồi Bauer Polite Plus

Thương hiệu:  Bauer | Bộ nồi inox 304 - Bauer

: Polite Plus 5 món

: Bauer

: Dưới 3 Triệu

: Liên Doanh

: Bộ nồi dùng cho bếp từ

Thiết bị nhà bếp Bauer

: 1 năm

 

2.150.000₫ 3.850.000₫ 44% (Miễn phí vận chuyển)
  • Tạp dề thời trang cao cấp

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT0912.247.222

THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Đặc điểm nổi bật

Bộ nồi Bauer Polite Plus 5 món gồm 3 nồi,1 quánh ,1 chảo với chất liệu inox 18/10 cao cấp 18% Niken và 10% Crom.Phần tiếp xúc của bộ nồi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nên chất liệu thân nồi inox 18/10 mà Bauer sử dụng luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.Bên trong nồi có vạch đo chất lỏng với những con số cụ thể giúp nhà nội trợ có thể đo lường chính xác lượng chất lỏng cần dùng cho món ăn.

Thông số kỹ thuật

Bộ nồi Bauer Polite Plus 5 món

- 4 nồi (16cm, 18cm, 20cm, 24cm) và 1 chảo: 24cm

- Chất liệu: inox 304(18/10)

- Chảo phủ chống dính Xylan

Mô tả sản phẩm

Bộ nồi Bauer Polite Plus 5 món được làm bằng chất liệu inox 18/10 cao cấp bao gồm 3 nồi,1 quánh,1 chảo vừa đủ bộ cho một gia đình dùng vừa đủ.

Chất liệu inox không gỉ 18/10 bền bỉ, truyền giữ nhiệt tốt và an toàn cho sức khỏe, siêu bền và an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với thực phẩm, chịu nhiệt lên đến 250°C.
Đáy nồi 3 lớp với lớp ngoài cùng là inox nhiễm từ 18/0 – lõi nhôm dẫn nhiệt và tản nhiệt đều – inox cao cấp 18/10 siêu an toàn, siêu bền và sáng bóng.
Đáy bộ nồi từ luôn phẳng, không bị cong vênh lồi lõm trong mọi trường hợp giãn nở vì nhiệt.
Bộ nồi từ Bauer có thể dùng được trên mọi loại bếp (bếp điện, bếp từ, bếp ga…) đặc biệt là bếp từ.

- Sử dụng inox không gỉ 18/10 theo đúng tiêu chuẩn Đức giúp thân nồi Bauer chắc chắn, bền bỉ, truyền và giữ nhiệt tốt, đẹp và bóng loáng trong thời gian dài.

- Cấu tạo đáy nồi Bauer kết hợp 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu: phần tiếp xúc với thức ăn bên trong là inox không gỉ 18/10 an toàn cho sức khỏe. Ở giữa là phần đĩa nhôm 8mm giúp truyền dẫn nhiệt tốt nhất. Lớp ngoài cùng của nồi sử dụng inox 18/10 giúp nồi Bauer sử dụng tốt trên mọi loại bếp và sử dụng được với tất cả các loại bếp từ trên thị trường.

- Thiết kế tay cầm rộng, dễ cầm nắm.
Kỹ thuật hàn ghép tinh xảo, tay cầm được gắn chặt vào thân nồi và có khả năng chịu lực tốt, hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lâu dài.
Tay cầm kim loại không nóng, thân nồi và tay cầm được hàn chắc chắn bằng lớp kim loại có chức năng cách nhiệt và thiết kế rỗng ngay phần truyền nhiệt đến tay cầm làm cho tay cầm của nồi không nóng khi đun.

- Bên trong nồi có vạch đo chất lỏng với những con số cụ thể giúp nhà nội trợ có thể đo lường chính xác lượng chất lỏng cần dùng cho món ăn.

Bộ nồi từ Bauer Polite Plus 5 món được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm đa dạng mẫu mã và mức giá cho người dùng lựa chọn.

Sản phẩm cùng mức giá