Bộ dao làm bếp 3 món cao cấp Konox Impecca Classic được thiết kế hướng đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp vượt thời gian. Lưỡi dao được rèn từ vật liệu thép cao cấp, trải qua quy trình sản xuất 23 bước ứng dụng linh hoạt giữa công nghệ tự động và thủ công từ những người thợ lành nghề. Tập trung vào các thao tác gọt, thái và băm nhỏ chuyên nghiệp, Impecca Classic sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng những nhu cầu làm bếp cơ bản của người nội trợ.
Đặc Điểm Nổi Bật
- Bền bỉ: Chất liệu thép Đức 1.4116 cao cấp, bền chắc với thời gian.
- Chuyên nghiệp: Mỗi con dao có chức năng riêng, đảm bảo thao tác chính xác và nhanh gọn.
- Tinh tế: Thiết kế dao phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt.
- Công nghệ: Ứng dụng 23 bước sản xuất kết hợp công nghệ tự động và thủ công cho ra các sản phẩm có độ chính xác và chất lượng cao.
- An toàn: Lưỡi dao chứa Crom, Molypden, Vanadi, Carbon, chống ăn mòn, oxi hóa và an toàn cho sức khỏe
Bộ sản phẩm bao gồm
Chopper| Dao thái lớn: Độ dài lưỡi 6.7 inch, dày 2.2mm. Sản phẩm thuận tiện cho thái, băm, cắt thịt và cho ra những lát cắt siêu mỏng.
Santoku Knife | Dao thái đa năng: Độ dài lưỡi 7 inch, dày 2.2mm. Santoku có thiết kế mỏng nhẹ, sắc bén, lý tưởng để cắt, thái nhiều loại thực phẩm.
Paring Knife | Dao gọt : Độ dài lưỡi 4 inch, dày 1.7mm. Lưỡi dao ngắn, mũi nhọn, hoàn hảo cho các thao tác tỉ mỉ như gọt vỏ hoặc tỉa trái cây, rau củ.
Chức năng: Hỗ trợ cắt, thái, gọt và sơ chế thực phẩm trong quá trình nấu ăn.