Lò nướng Bosch HBG633BS1 seri 8 xuất xứ Đức có dung tích 71L với khoảng nhiệt 30 - 300 độ C độ C cùng 10 chế độ nướng: 4D hot air (Khí nóng 4D), Top/bottom heating (Nhiệt trên/dưới), Hot air eco (Khí nóng tiết kiệm), Top/bottom heating eco (Nhiệt trên/dưới tiết kiệm), Hot air grilling (Nướng với khí nóng), Grill, large area (Nướng trên, vùng nướng rộng), Grill, small area (Nướng trên, vùng nước hẹp), Pizza setting (Nướng Pizza), Bottom heating (Nhiệt dưới), Defrosting (Rã đông).
- Chức năng nướng 4D Hotair: nướng với khí nóng 4D giúp thực phẩm trong khoang của HBG633BS1 serie 8 được chín đều, cho món ăn thơm ngon hấp dẫn. Đạt được kết quả đó là chức năng nướng 4D Hotair đảm bảo nhiệt được phân phối nhiệt đồng đều trong khoang lò ở tất cả các cấp độ nướng cùng một lúc, từ trên xuống dưới.
- Top/bottom heating (Nướng bề mặt trên/dưới): Nhiệt độ nướng từ 30 - 300 độ C: Dùng để nướng món nướng truyền thống hoặc nướng chỉ trên 1 khay. Nhiệt được phát ra từ phía trên và phía dưới.
- HotAir Eco sử dụng ít năng lượng hơn bằng cách chỉ sử dụng một khay đơn. Chức năng làm nóng này phân phối lượng nhiệt ít hơn vào lò, và tận dụng nhiệt dư để duy trì nhiệt độ cài đặt.
- Top/bottom heating Eco (Nướng bề mặt tiết kiệm điện): Nhiệt độ từ 30 - 300 độ C: Sẽ tối ưu hóa lượng điện năng tiêu thụ. Nhiệt được phát ra từ phía trên và phía dưới. ... Dùng để nướng những thực phẩm với bề mặt phẳng như thịt nướng, xúc xích, bánh mỳ nướng.
- HotAir grilling (Nướng với khí nóng) thích hợp cho nướng thịt và gia cầm, giúp đạt được độ chín và vẻ ngoài hoàn hảo. Nhiệt và quạt được luân phiên.
- Grill, large area (Nướng trên, vùng nướng rộng): Dùng để nướng các món ăn có bề mặt phẳng như Bittet, bánh mì nướng và Xúc xích hoặc thực phẩm đựng trong khay sứ.
- Grill, small area (Nướng trên, vùng nước hẹp): Thích hợp cho nướng các loại thực phẩm có mặt phẳng như bittet, bánh mì, xúc xích, … nhưng với số lượng nhỏ.
- Pizza setting (Nướng Pizza): Chuyên dụng để nướng bánh Pizza ngon, với đé và viền bánh giòn. Nó cũng thích hợp cho bất kỳ món ăn nào chú trọng nhiệt phần đáy.
- Bottom heating (Nhiệt dưới): Được sử dụng như một chế độ làm nóng cho các món đặt trong khay nướng hoặc cho chu kỳ nấu cuối cùng.
- Defrosting (Rã đông): Hoàn hảo cho việc làm tan băng đá của thịt, gia cầm, rau củ, bánh mì.