Mô tả sản phẩm

Máy hút mùi Faster FS 70CG White kiểu máy vát gắn tường với hoạt động của động cơ Turbin đôi, nên công suất cao đạt 1000m3/h . Khi đun nấu nhiều, nặng mùi dầu mỡ bạn nên chọn lựa mức công suất cực đại để cho hút khử  mùi được triệt để. Còn khi bạn nấu những món ăn thông thường ,thì chỉ cần chọn cấp độ 1, 2 là đã đảm bảo không gian bếp đã trở lại trong lành.

hình ảnh thực tế của máy

 

Máy được thiết kế với bảng điều khiển cảm ứng , có độ nhạy cao. Giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển máy một cách dễ dàng như bạn sử dụng 1 chiếc smartphone. Hơn nữa, việc sử dụng bảng điều khiển cảm ứng còn giúp cho máy hút mùi không bị rơi vào tình trạng kẹt phím như khi sử dụng nút cơ.

Ngoài các tính năng thông thường, Máy hút mùi Faster FS 70CG White còn có bộ phận cảm biến nhận độ bẩn của khói trong không khí để tăng tốc cho quạt hút; cảm biến nhận độ bẩn của lớp màng lọc để báo làm vệ sinh hay bộ phận tắt trễ để sau khi nấu máy vẫn còn tiếp tục hút làm cho không khí thật sạch.

Máy hút mùi Faster FS 70CG White sử dụng phương pháp hút mùi trực tiếp tức mùi sẽ theo được đẩy ra ngoài theo đường ống thoát D150 . Đồng thời còn có chức năng khử mùi bằng than hoạt tính sẽ giúp cho không khí trong phòng bếp  luôn sạch sẽ .Cách thức này sẽ giúp máy có hiệu quả tới 100% và mùi sẽ được đẩy hoàn toàn ra ngoài trời.

Độ ồn tối đa của máy là  nhỏ hơn 56 db chỉ giống như độ ồn của một chiếc máy giặt nên không hề ảnh hưởng đến gia đình bạn . Tổng điện năng tiêu thu điện của máy khiến bạn phải ngạc nhiên vì 6 đến 7 tiếng đồng hồ hoạt động của máy mới hết có 1 số điện của bạn mà thôi.

Xem thêm

Máy hút mùi Faster FS 70CG White

: FS 70CG White

: Máy hút mùi gắn tường

: Faster

: Liên Doanh

: 24 tháng

8.500.000₫ 14.500.000₫ - 41%
Chat với Bep247.vn qua
Thông số kỹ thuật
Số động cơ Turbin đôi
Kiểu dáng Kính cong
Công suất hút 1000m3/h
Độ ồn <=52 dB
Chế độ hút khử trực tiếp Không
Chế độ hút đẩy ra ngoài qua ống thoát
Số tốc độ hút 3 tốc độ 
Kích thước 700mm
Bộ lọc mỡ 2 lớp
Công suất động cơ 170W
Điều khiển Cảm ứng + điều khiển
Chất liệu Inox, kính
Hẹn giờ 
Điện nguồn 220V/50Hz 

 

Sản phẩm cùng mức giá