Kệ bát đĩa Garis BN02

Thương hiệu:  Garis | Giá để gia vị - Garis

: BN02

:Garis

: Đài Loan

: Khay chia bát đĩa

Thiết bị nhà bếp Garis

 

308.000₫ 385.000₫ 20% (Miễn phí vận chuyển)
  • Tạp dề thời trang cao cấp

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT0912.247.222

THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Đặc điểm nổi bật

Kệ bát đĩa Garis BN02 với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, gia chủ có thể mang phụ kiện đi khắp nơi sao cho tiện công việc nhất. 2 tay nắm còn giúp cho việc di chuyển không bị trơn trượt sau khi rửa bằng nước rửa chén.

Thông số kỹ thuật
Thuộc Tính Thông số Kỹ thuật
Hãng sản xuất Garis
Model BN02
Loại sản phẩm               Khay chia bát đĩa
Kích thước R(180 - 320)* H171
Chất liệu Inox
Chủng loại Phụ kiện tủ bếp
Công năng sử dụng Khay chia bát đĩa
Bảo hành 12 Tháng

 

Mô tả sản phẩm

Chắc chắn trong mỗi gia đình luôn có một lượng bát đĩa lớn, với bát đĩa ăn hàng ngày chúng ta đã có rất nhiều những sản phẩm để cất giữ chúng như các loại giá để bát đĩa. Vậy còn số bát đĩa còn lại chúng ta sẽ cất ở đâu? Tất nhiên là trong những khoang tủ trống trong căn bếp rồi, nhưng việc cất giữ nhiều bát đĩa như vậy cũng là cả một vấn đề. Khi thiết kế tủ bếp, các nhà thiết kế thường bỏ ra 1, 2 khoang tủ trống vừa đủ để cất bát đĩa ít sử dụng của mỗi gia đình, nhưng cất bát đĩa làm sao để chúng không bị va đập vào nhau làm sứt mẻ, thậm chí là vỡ khi ta trót đóng mở cánh tủ quá mạnh thì bạn nên sử dụng thêm phụ kiện tủ bếp Kệ bát đĩa Garis BN02.

 Kệ bát đĩa Garis BN02 có những ưu điểm sau:

  • Kích thước của từng loại bát đĩa trong gia đình rất đa dạng, chính vì thế để phù hợp với những kích thước đó bạn có thể điều chỉnh kích thước của kệ bát đĩa linh hoạt sao cho phù hợp các loại bát đĩa.
  • Thiết kế hai tay cầm chắc chắn, rất vừa tay giúp bạn nhẹ nhàng, thoải mái trong việc vận chuyển bát đĩa mà không bao giờ sợ bát đĩa bị rơi vỡ.
  • Khi xếp bát đĩa trong tủ kệ bát đĩa linh hoạt sẽ là thành chắn vứng chắc giúp bát đĩa không bị va đập vào nhau.
Sản phẩm cùng mức giá