Bếp Từ Teka IZ 6320 White

Thương hiệu:  Teka | Bếp từ ba - Teka

: IZ 6320 White

: Dưới  20 triệu

Teka

: 3 bếp

: 600 x 510 mm

: EU

: Bếp từ âm

Thiết bị nhà bếp Teka

: Bảo hành 2 năm

17.920.000₫ 22.400.000₫ 20% (Miễn phí vận chuyển)
  • Tạp dề thời trang cao cấp
  • Aptomat

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT0912.247.222

THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Đặc điểm nổi bật

Bếp từ Teka IZ 6325 WHITE, mẫu bếp từ ba cao cấp lắp âm của Hãng Bếp từ Teka (Đức) nhập khẩu vào Việt Nam với thiết kế màu trắng sang trọng, nổi bật. Sản phẩm này được nhiều người lựa chọn mua trong thời gian gần đây. Sản phẩm được thiết kế sang trọng, công phu với đường viền mặt kính mài vát cạnh tinh xảo, Bếp từ Teka IZ 6320 WHITE nhập khẩu sử dụng mặt kính ceramic cao cấp chịu nhiệt và chịu lực tốt. Tính năng đun nấu nhanh chóng khiến bếp từ âm teka xứng đáng là người đồng hành lý tưởng tron

Thông số kỹ thuật
Nội dung Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm Bếp từ Teka IZ 6320 WHITE
Loại sản phẩm Bếp từ Teka
Hãng sản xuất Teka
Mã sản phẩm IZ 6320 WHITE
Mô tả sản phẩm

- Bếp điện từ, lắp âm

- Điều khiển bằng cảm ứng, dạng trượt PRO

- Mặt kính Ceramic vát cạnh phía trước

- Cài đặt chương trình riêng biệt cho từng bếp nấu

- Chức năng Stop & Go

- Chức năng Power Plus

- 04 chức năng nấu đặc biệt iCooking:

+ Chức năng làm sôi nhanh iQuick

+ Chức năng hầm

+ Chức năng nấu tan chảy

+ Chức năng giữ ấm

- Hệ thống nhận diện đáy nồi

- Chức năng khóa an toàn

- Đèn hiển thị nhiệt dư

- 03 mặt bếp nấu:

+ 01 bếp có vòng nhiệt đôi ø 190/300mm

+ 01 bếp có vòng nhiệt ø 210mm

+ 01 bếp có vòng nhiệt ø 145mm

- Công suất tối đa: 7.400W

- Xuất xứ: Châu Âu

Mô tả sản phẩm

Bếp từ Teka IZ 6325 WHITE, mẫu bếp từ ba cao cấp lắp âm của Hãng Bếp từ Teka (Đức) nhập khẩu vào Việt Nam với thiết kế màu trắng sang trọng, nổi bật. Sản phẩm này được nhiều người lựa chọn mua trong thời gian gần đây.
Sản phẩm được thiết kế sang trọng, công phu với đường viền mặt kính mài vát cạnh tinh xảo, Bếp từ Teka IZ 6320 WHITE nhập khẩu sử dụng mặt kính ceramic cao cấp chịu nhiệt và chịu lực tốt. Tính năng đun nấu nhanh chóng khiến bếp từ âm teka xứng đáng là người đồng hành lý tưởng tron

Bếp từ Teka IZ 6320 WHITE chọn mức công suất đơn giản qua hệ thống cảm ứng dạng trượt PRO mới nhất, điều khiển bằng cảm ứng thông minh và hiện đại nhất hiện nay được trang bị trên bếp điện từ Teka sẽ giúp cho người nội trợ dễ dàng thao tác điều chỉnh.

 

- Gồm 3 vùng bếp nấu: 01 bếp có vòng nhiệt đôi Ø 190/300mm; 01 bếp có vòng nhiệt Ø 210m; 01 bếp có vòng nhiệt Ø 145mm. Bạn có thể nấu đồng thời trên cả 3 vùng nấu. Bếp từ Teka IR 6320 sẽ chế biến được nhiều món khác nhau bởi khả năng điều chỉnh riêng biệt cho từng vùng nấu trên vùng bảng điều khiển.

- Công suất tối đa 7.400W chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng, giúp nấu chín thức ăn nhanh, thời gian làm bếp được giảm đi, người nội trợ sẽ có thêm nhiều thời gian rảnh hơn để làm những công việc khác.

- Chức năng Power Plus tăng mức công suất lên 70% cho món ăn chín nhanh, tiết kiệm thời gian khi cần thiết. Bếp có 4 chức năng nấu đặc biệt: iQuick làm sôi nhanh, hầm, nấu tan chảy và giữ ấm.

-Hệ thống cảnh báo an toàn gồm khóa an toàn cho trẻ em, đèn hiển thị nhiệt dư để phòng tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra, khi vùng nấu còn nóng sẽ hiển thị đèn cảnh báo giúp tránh cho bạn bị bỏng do vô tình chạm phải.

 

Sản phẩm cùng mức giá